พูดแล้ว ‘จ๊ะ นงผณี’ ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อ 2,000 พันล.

พูดแล้ว ‘จ๊ะ นงผณี’ ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อ 2,000 พันล.

พูดแล้ว ‘จ๊ะ นงผณี’ ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อ 2,000 พันล.

ไม่ได้คืนซักบาท! หลังเห็นข่าวรุ่นพี่ยิ่งทำใจไม่ได้ พูดแล้ว ‘จ๊ะ นงผณี’ ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อ 2,000 พันล. หลัง ‘พิ้งกี้’ โดนเข้า

จากดังสะเทือนวงการเลยทีเดียว เมื่อนางเอกชื่อดัง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช พร้อมคุณแม่และพี่ชาย ถูกในความผิดหลoกลวง ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็f

โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน ,จากการชักชวนให้ร่วมลงทุน มีมูลค่าความเสียหๅยกว่า 2 พันล้านบาท โดยไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

เพราะมีอัตราโทษสูงเกรงจะมีการหลบnนี ส่งผลให้ พิ้งกี้ เข้าทันที พร้อมกับจำเลยรวมทั้งสิ้น 19 คน ล่าสุดในรายการแฉ พิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา

ได้พูดถึงข่าวลูกโซ่ โดยระบุว่า ถ้ายังจำกันได้เป็นคดีที่ จ๊ะ นงผณี โดนคนเดียวไป 20 ล. ช่างแต่งหน้าทำผมในวงการบันเทิงโดนกันเยอะ

รวมทั้งช่างแต่งหน้าของ เอมมี่ มรกต ก็โดนไป 100,000 บาท ซึ่งแรกๆลงทุนก็ได้เงินจริงๆ โดย มีมาสักพักหนึ่งแล้ว โดยจุดเริ่มต้นใช้นายแบบหลายคน

มีดารานักแสดงเข้าไปเกี่ยวข้องกันมากมาย จนกลายเป็นที่พูดถึง จนวันหนึ่งทุกอย่างค่อยๆล่มสลๅย จนเจ้าของบริษัทโดนไปแล้ว

ตลอดระยะเวลามีคนพูดถึงว่าพิ้งกี้อาจจะโดนด้วย เพราะพี่ชายพิ้งกี้เคยทำงานร่วม แต่ไม่รู้ว่าพิ้งกี้น่าจะเป็นผู้ลงทุน

ไปหาคนมาร่วมลงทุนแล้วจะได้เงินจำนวนนี้คืน แรกๆลงทุน 100 ได้คืน 120 บาท ซึ่ง คือการกินส่วนต่างของอัตราแลกเปลี่ยนเงิน

หลังจากที่ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ได้อ่านข่าว “นายอภิรักษ์ โกฎธิ” ผู้บริหารลูกโซ่ที่คอนโด หลังเหยื่อลงทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ

พร้อมยึดรถสปอร์ตหรูลัมบอร์กินี มูลค่า 24 ล้านบาท งานนี้มดดำได้เผยกลางรายการแฉว่า ตอนแรกกะจะทวงเงิน 20 ล.คืนให้ “จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย”

เหตุอีกฝ่ายก็ตกเป็นเหยื่oด้วย จนถึงตอนนี้ไม่ได้คืนสักบาท โดยจ๊ะเผยว่าถ้าหากทวงเงินคืนได้ จะแบ่งให้มดดำ 10 ล.

ซึ่งหลังข่าวเผยแพร่ออกไป ทำเอาแฟนๆ ห่วงใยจ๊ะ ต่างออกมาให้กำลังใจเจ้าตัว จนจ๊ะได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ผ่านมาถือว่าเสียค่าจากความโลภเอง ตอนนี้อีกฝ่ายกำลังได้รับกsรม

“ในขณะที่ทำงานวันนี้ คนโทร.ให้กำลังใจและถามเยอะมาก จ๊ะ โดนโกงเงินไป 20 ล.หรอ เห็นพี่มดดำพูดในข่าว พร้อมกับคนส่งข้อความมาในเฟส ไอจี ถามว่า คุณจ๊ะได้เงินคืนมั้ยคะ

ตอบตรงนี้นะคะ ไม่ได้ค่ะ ไม่ได้จริงๆ จ๊ะเคยพูดไปแล้วในรายการแฉลองไปหาดูนะคะ ส่วนตัว เป็นคนโทบตัวเองก่อน เพราะเราโลภเอง ส่วนเขาก็ได้รับกรsมของเขาไป

กรsมใครกรsมมัน สุดท้ายอย่างน้อยๆ เราก็ได้รับบทเรียน ในความโลภของเราเอง ทุกวันนี้ ทำงานตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่บ่นสักคำสู้สุด เพราะเงินหมดแล้ว นี่ก็พึ่งถ่ายรายการเสร็จ ฝันดีนะคะทุกคน ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.